0919 399 319

Mở Bán Dự Án Bonito Residence – Khu Nhà Phố Chuẩn Châu Âu Tại Củ Chi

DỰ ÁN BONITO RESIDENCE – KHU NHÀ PHỐ CHUẨN CHÂU ÂU

Dự án Bonito Residences là Dự án đất nền Củ Chi phân lô có sổ hồng riêng từng lô do LM Investment phát triển tại Đường An Nhơn Tây, Xã An Nhơn Tây, Củ Chi, Hồ Chí Minh, ngay gần Ngã 4 Tỉnh lộ 15 với Tỉnh lộ 7 thuộc khu trung tâm của Huyện Củ Chi. Dự án Bonito Residence Củ Chi với quy mô 7,000 m2 với 47 nền đất phân lô diện tích từ 109 – 120m2 xây dựng tự do.

Phối cảnh dự án Bonito Residence

Triển khai vào năm 2019, Bonito Residence được biết đến làm một dự án có sự đầu tư hạ tầng, phong cách thiết kế và tiến độ thi công tốt nhất trong số các dự án Bất động sản tại Huyện Củ Chi.

Trong năm vừa qua Tp HCM đón chào sự ra đời của Tp Thủ Đức, mở ra một cơ hội đầu tư và phát triển đồng thời là một cú hích lớn cho thị trường Bất Động Sản Tăng trưởng. Hiện mặt bằng giá tại Tp mới Thủ Đức đang ở mức cao. Và hứa hẹn sẽ tăng nhiều trong thời gian tới. Chính vì vậy để gia nhập vào thị trường Bất động sản tại Tp Thủ Đức thật sự không dễ đối với các nhà đầu tư thứ cấp và sơ cấp. Với tình hình dịch Covid hiện tại khá phức tạp. Ngành dịch vụ du lịch chịu ảnh hưởng vô cùng lớn, cũng như mảng cho thuê mặt bằng của ngành Bất động sản cũng chịu chung số phận. Các nhà đầu tư sẽ có xu hướng đầu tư vào thị trường tài chính và thị trường Bất động sản. Với sự tăng trưởng của thị trường tài chính rất rõ rệt. Khi nhà nước giảm lãi xuất tiền gửi và tiền vay. Giúp cho nhà đầu tư luân chuyển dòng tiền tốt hơn trong thời điểm khi nền kinh tế có sự tăng trưởng chậm khi các ngành dịch vụ du lịch điêu đứng vì dịch. Các nhà đầu tư sẽ đầu tư mạnh vào thị trường tài chính tuy nhiên với sự biến động như vô chừng thì sự rủi ro từ thị trường tài chính sẽ cao hơn rất nhiều so với thị trường Bất động sản.

Thị trường Bất động sản luôn là một thị trường ổn định, trong năm 2020 đóng góp hơn 5% GDP của cả nước. Có thể thấy được giới đầu tư đang chuyển hóa tài sản của mình thành tài sản nhà đất. Và giá bất động sản sẽ luôn theo đà tăng trưởng. vì vậy, đối với dự án Bonito Residence, nằm tại huyện Củ Chi với mức giá vô cùng tốt từ 15 – 20 triệu/m2 sẽ là điểm đầu tư cho tương lai vô cùng tốt. Với pháp lý rõ ràng, sổ hồng từng lô. Xây dựng tự do sẽ làm một điểm mạnh cho dự án để thu hút giới đầu tư. Có thể hiện tại Củ Chi vẫn chưa là điểm nóng của Bất động sản. Tuy nhiên với chính sách di chuyển ra vùng ven đển giảm tải áp lực cho các quận trung tâm Tp HCM thì chắc rằng trong tương lai sự biến động về giá Bất Động Sản Tại Huyện Củ Chi là chắc chắn.

Khi mà đã có sự biến động thì người đầu tư đầu tiên sẽ là người đem lại lợn nhuận lớn so với người thứ cấp.

Chính vì vậy Bonito Residence hiện tại sẽ là một cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư an toàn.

Theo Megaland – Chuyên phân phối các dự án Bất Động sản

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khu nhà phố Bonito Residence

Địa chỉ: Đường An Nhơn Tây, Củ Chi, Tp HCM

Holtine: 0919.399.319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.