0919 399 319

Megaland cùng Namban Villas khẳng định vị thế bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

Thời gian qua, Megaland triển khai phân phối Khu Biệt thự nghỉ dưỡng – Namban Villas tại Tỉnh Lâm Đồng. Khu biệt thự Namban Villas do công ty LM Investment làm chủ đầu tư. Đơn vị phát triển dự án SaPro. Với mong muốn đên đến 1 sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại Tỉnh Lâm Đồng.

Sau hơn 2 tháng triển khai, để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời về tiện tích, vị trí của Namban Villas. Thì ngày 28/11/2020 tới đây, Megaland cùng chủ đầu tư LM Invesment tổ chức tua tham quan Namban Villas và Đà Lạt mộng mơ trong 01 ngày. Hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Hình ảnh tiến độ Khu biệt thự Namban Villas.

Namban Villas nằm tại Thị trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng. Cách Sân bay Lan Khương 20km. Đồng thời tuyến cao tốc giầu dây Lan Khương đã được động thổ khởi công vào tháng 10/2020 là một bước đệm vô cùng tốt cho dự án Namban Villas, đồng thời rất thuận tiện cho người dân tiết kiệm thời gian di chuyển đến Thành Phố Đà Lạt để trải nghiệm, để du lịch nghỉ dưỡng.

Namban Villas với hơi 40 nền biệt thự, được quy hoạch bài bản, đồng thời diện tích tiện ích công viên hồ bơi, đường xá được thiết kế vô cùng hợp lý và hài hòa, đem đến cho quý khách hàng một khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, tận hưởng được bầu không khí đặc thù tại tỉnh Lâm Đồng.

Đường cao tốc Giầu dây – Liên Khương

Megaland tin chắc rằng, Namban Villas sẽ là một sản phẩm phù với quý khách hàng muốn có một nơi để nghỉ dưỡng sang trọng tại Lâm Đồng, Dễ dàng di chuyển và thuận tiện.

Để được hỗ trợ và nhận thông tin cũng như đăng ký tham gia tour Namban Villas sắp tới. Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp và hotline: 0919.399.319 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.